Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản
  29/10/2019 11:14        

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN- NHA TRANG

Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản được thành lập từ rất sớm. Quá trình trưởng thành và phát triển của chi bộ luôn gắn liền với từng bước đi lên của nhà trường, với nhiệm vụ chính trị đặc biệt là lãnh đạo toàn diện nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Chi bộ lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của nhà trường nhưng đặc biệt chú ý nâng cao chất lượng 2 mặt trí dục – đức dục cho học sinh. Chi bộ đã phổ biến và quán triệt kịp thời các đường lối chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế của ngành và nội quy của nhà trường. Trong đó, đặc biệt coi trọng công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lí tưởng sống, lòng nhân ái, sự sẻ chia, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm, ý chí tự lực tự cường của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Chi bộ đã tuyên truyền và giáo dục giáo viên – học sinh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu. Bản thân mỗi đảng viên, giáo viên trong nhà trường đều thực sự nổ lực cố gắng trong công tác và cương vị của mình, góp phần xây dựng nhà trường một cách thiết thực và hiệu quả nhất.

Chi bộ đã lãnh đạo các đoàn thể và chính quyền hoạt động đều tay, thực hiện tốt quy chế dân chủ, làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng, kết nạp được nhiều Đảng viên mới. Năm học 2022-2023, chi bộ có tất cả 29 đảng viên, trong đó có 27 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt đều đặn, đúng quy định của Điều lệ Đảng, chất lượng sinh hoạt ngày càng có chiều sâu; giữ vững các nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt Đảng; công tác đấu tranh phê và tự phê được phát huy; nội bộ đoàn kết nhất trí cao. Nhiều năm qua, Chi bộ liên tục đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã được các cấp khen thưởng.
Chi bộ  trường THCS Trần Quốc Toản – chiếc đầu tàu vững vàng và sáng suốt, nơi tập trung trí tuệ và sức chiến đấu của cả một tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên – luôn là một địa chỉ để cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh gửi gắm nhiều niềm tin yêu và sự trân trọng…
Thời gian và năm tháng sẽ trôi đi. Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản rồi sẽ có những biến chuyển tích cực và mạnh mẽ hơn nữa. Đảng viên trong chi bộ cũng sẽ có sự thay đổi về số lượng và chất lượng. Nhưng có một điều không thay đổi: Dù có kẻ ở người đi, nhưng tất cả đều mãi nhớ về chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản thân yêu!


                                       

 Cấp ủy chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2022-2025 chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Thành Điệp- Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập

Tập thể chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản năm học 2022-2023

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 601051
Số người trực tuyến
   Hiện có: 3   Khách