Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản
  29/10/2019 11:14        

Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản

Vài nét về Chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản

Chi bộ trường Trần Quốc Toản được thành lập từ rất sớm. Quá trình trưởng thành và phát triển của Chi bộ luôn gắn liền với từng bước đi lên của nhà trường. Với nhiệm vụ chính trị đặc biệt là lãnh đạo toàn diện nhà trường tổ chức dạy tốt – học tốt, giáo dục học sinh phát triển toàn diện, Chi bộ đã thể hiện rõ vai trò của mình trong suốt thời gian 20 năm qua.

Chi bộ lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của nhà trường nhưng đặc biệt chú ý nâng cao chất lượng 2 mặt trí dục – đức dục cho học sinh. Chi bộ đã phổ biến quán triệt các đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, coi trọng giáo dục truyền thống cách mạng, lí tưởng sống, long nhân ái, ý thức tôn sự trọng đạo. Chi bộ đã tuyên truyền và giáo dục giáo viên – học sinh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu. Bản than mỗi Đảng viên giáo viên trong nhà trường đều thực sự nổ lực cố gắng trong công tác và cương vị của mình, góp phần xây dựng nhà trường một cách thiết thực và hiệu quả nhất. Chi bộ đã lãnh đạo các đoàn thể và chính quyền hoạt động đều tay, thực hiện tốt quy chế dân chủ, làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng, kết nạp được nhiều Đảng viên mới.
Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt đều đặn, đúng quy định của Điều lệ Đảng, chất lượng sinh hoạt ngày càng có chiều sâu; giữ vững các nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt Đảng; công tác đấu tranh phê và tự phê được phát huy; nội bộ đoàn kết nhất trí cao. Nhiều năm qua Chi bộ liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Nhiều cán bộ giáo viên Đảng viên trong chi bộ đã được các cấp khen thưởng.
Chi bộ Trần Quốc Toản – chiếc đầu tàu vững vàng và sang suốt, nơi tập trung trí tuệ và sức chiến đấu của cả một tập thể cán bộ Đảng viên, giáo viên – luôn là một địa chỉ đê cán bộ giáo viên, học sinh và PHHS gửi gắm nhiều niềm tin và trân trọng…
Thời gian và năm tháng sẽ trôi đi. Chi bộ Trần Quốc Toản rồi sẽ có những biến chuyển tích cực và mạnh mẽ hơn nữa. Đảng viên trong Chi bộ cũng sẽ có sự thay đổi về số lượng. Nhưng có một điều không thay đổi: Dù có kẻ ở người đi nhưng tất cả đều mãi nhớ về Chi bộ Trần Quốc Toản thân yêu!                                       Chi bộ Đảng năm học 2013 - 2014