Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO HỌC SINH CÁC LỚP PHÁP NGỮ NĂM HỌC 2022-2023
Nhằm thực hiện Kế hoạch dạy học trải nghiệm trong chương trình GDPT 2018; tạo sân chơi cho HS, giúp các em luôn có ý thức trau dồi kiến thức, phát huy tính sáng tạo, năng lực bản thân, rèn luyện kỹ năng tự học, vận dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn; đồng thời chào mừng ngày Cộng đồng Pháp ngữ 20/3, sáng ngày 01/4/2023, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang, phối hợp với Công ty TNHH Du lịch và sự kiện VTEAM TRAVELL tổ chức cho HS Pháp ngữ khối 6 và khối 8 tham gia hoạt động trải nghiệm và ngoại khóa tại Khu mộ bác sĩ A. Yersin và Khu du lịch sinh thái Hoa Thành- Cam Lâm.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀM NÔNG" DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 7 NĂM HỌC 2022-2023
Bối cảnh giáo dục trong giai đoạn hiện nay đã và đang đặt ra những thách thức không nhỏ đối với người học và người dạy. Quán triệt tinh thần và mục tiêu về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, trong nhà trường phổ thông, người học không những được trang bị kiến thức mà còn được phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cá nhân. Đó chính là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ nhằm phát huy năng lực tư duy, tính chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân học sinh. Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những biện pháp tạo ra các môi trường khác nhau để học sinh được quan sát, suy nghĩ và trải nghiệm tham gia vào các hoạt động thực tiễn. Qua đó khuyến khích, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tích cực nghiên cứu, khơi nguồn cho sự sáng tạo, tìm ra những giải pháp mới, những cái mới trên nền tảng vân dụng những cái đã có và những cái đã được trải nghiệm trong thực tiễn cuộc sống, biến ý tưởng thành hiện thực….. từ đó hình thành những phẩm chất và kĩ năng sống, phát triển năng lực chủ thể của học sinh. Học từ trải nghiệm và bằng trải nghiệm mang lại hiệu quả cao, phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục và đào tạo trong thời kì hội nhập và quốc tế hóa.
HĐNK "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" NĂM HỌC 2022-2023
Trong không khí se lạnh và lộng gió của những ngày cuối năm 2022, sáng ngày 19/12/2022, tổ Toán phối hợp với Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức HĐNK với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022). Nhằm tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân( 22/12) cũng như vẻ đẹp truyền thống của “Anh bộ đội Cụ Hồ” qua các giai đoạn lịch sử, qua đó thêm hiểu biết về những truyền thống cách mạng, sự kiện vẻ vang của quê hương đồng thời giáo dục HS lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì quê hương, đất nước, từ đó biết giữ gìn và bảo vệ các truyền thống tốt đẹp của quê hương, học tập và rèn luyện theo gương của các thế hệ cha anh.
|<<    <   
[1]23
   >    >>|
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 616962
Số người trực tuyến
   Hiện có: 11   Khách