Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
HĐNK "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" NĂM HỌC 2020-2021
Nhằm tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân( 22/12) cũng như vẻ đẹp truyền thống của “Anh bộ đội Cụ Hồ” qua các giai đoạn lịch sử, tăng thêm hiểu biết về những truyền thống cách mạng, sự kiện vẻ vang của quê hương đồng thời giáo dục HS lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì quê hương, đất nước, từ đó biết giữ gìn và bảo vệ các truyền thống tốt đẹp của quê hương, học tập và rèn luyện theo gương của các thế hệ cha anh, sáng ngày 19/12/2020, tổ KHTN trường THCS Trần Quốc Toản long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”. Tham dự buổi ngoại khóa có BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS khối 9.
HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM BÊN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021
Biển đảo Việt Nam là một bộ phận thiêng liêng của Tổ quốc, có vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. Những năm gần đây, công tác tuyên tuyền, giáo dục về biển đảo Việt Nam được tăng cường thực hiện trong nhà trường THCS nói chung và trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang nói riêng.
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020
Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, tối ngày 29/9/2020 (tức ngày 13 tháng 8 Âm lịch), Chi đoàn và Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản phối hợp tổ chức thành công chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2020” cho hơn 400 em HS khối 6 của trường.
|<<    <   
[1]2
   >    >>|