DÃ NGOẠI THAM QUAN ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023
Biển Sơn Đừng chào đón bước chân chúng tôi vào một buổi chiều hè rực nắng ngày 05 tháng 08 năm 2022 với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh êm ả. Sơn Đừng, với tên gọi khác là Xuân Đừng, là một bãi biển còn khá hoang sơ, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang gần 100 km về phía Bắc. Đây là địa điểm mà công đoàn trường lựa chọn để tổ chức cho CB, GV, NV của trường tham quan trước thềm năm học mới 2022-2023, đồng thời gặp mặt chia tay thầy Lộc- Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu.
ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025
Chiều ngày 29/4/2022, chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có 28 đảng viên trong chi bộ (trong đó có 27 đảng viên chính thức). Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thành Điệp- Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập về chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Anh- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Trương Vương Quốc Thuận- Đảng ủy viên, Trưởng ban Chỉ huy quân sự phường Tân Lập. Đại hội cũng được đón tiếp các đồng chí trong Ban liên tịch và các đối tượng Đảng cùng về tham dự đại hội.
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÀ TRIỂN LÃM XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT NĂM HỌC 2021-2022
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, chiều ngày 18/4/2022, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã tổ chức hội thi Kể chuyện theo sách và triển lãm xếp sách nghệ thuật.
|<<    <
[1]2345678