Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  18/11/2023 10:45        

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 18/11/2023, hoà trong không khí cả nước trân trọng đón chào ngày hội của nhà giáo, ngày lớp lớp các thế hệ học trò cùng nhau bày tỏ sự tôn kính, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo của mình, Công đoàn trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang, phối hợp với Ban đại diện CMHS, đã long trọng tổ chức Buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11.  

Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy- những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục. Đến chia vui cùng nhà trường có ông Bùi Văn Tiến- Phó Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các thành viên trong ban Đại diện. Nhà trường cũng vinh dự tiếp đón thầy Trần Thiện Dũng- Nguyên Hiệu trưởng cùng các GV từng công tác tại trường. Một không gian đầm ấm, vẹn tình trọn nghĩa…

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh và các thầy cô giáo. Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam, ngoài những bông hoa điểm mười đỏ chói thì những lời ca tiếng hát làm say lòng người, những điệu múa điêu luyện hấp dẫn là những món quà tinh thần vô giá mà các em học sinh trường THCS Trần Quốc Toản dành tặng cho những thầy cô yêu quí của mình.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, cô Vũ Hoài Thu- Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, ôn lại ý nghĩa của ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, nêu cao trách nhiệm và đạo đức của người làm nghề giáo. Cô cũng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Trần Quốc Toản. 

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn nhà trường đã tổng kết những thành tích bước đầu đạt được trong năm học 2023-2024 hướng tới chào mừng ngày 20- 11; phát thưởng cho các Công đoàn viên xuất sắc, GVG cấp trường, CSTĐ cấp cơ sở, tập thể tổ LĐXS.

Đại diện cho PHHS toàn trường, ông Bùi Văn Tiến- Phó Trưởng ban Đại diện Hội CMHS phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho HĐSP nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo trường THCS Trần Quốc Toản đã hết lòng dìu dắt con em đến bến bờ tri thức, đạt đến chân- thiện - mỹ.

Thay mặt cho nhà trường, thầy Nguyễn Tuấn Vũ đã phát biểu chúc mừng, bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với tất cả các thầy cô giáo hiện đang công tác hay đã nghỉ hưu. Bài phát biểu của thầy thực sự đã đem lại tình cảm ấm áp yêu thương trong lòng người, là chiếc cầu nối giữa các thế hệ nhà giáo đương chức- hưu trí, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn để chia sẻ, cảm thông và yêu thương nhiều hơn.

Trong tiết trời se lạnh và những cơn mưa đông rả rích, một ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 lại về. Ngoài trời lành lạnh, nhưng trong lòng chúng tôi, những nhà giáo, chợt ấm lên tình đồng nghiệp, tình thầy trò thân thương.

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 8   Khách