Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  21/10/2023 12:03        

HỘI THI "NÉT ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM QUA ẢNH" NHÂN KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2023)

Nhằm tạo sân chơi sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho anh chị em giáo viên nhân kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023); đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn, tạo nên bầu không khí phấn khởi cho tập thể nữ CB-GV-CNV; qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động công tác nữ công của nhà trường, 8h30 sáng ngày 21 tháng 10 năm 2023, tại nhà đa năng, Công đoàn trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức hội thi “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam qua ảnh”.

Mở đầu chương trình là hai ca khúc đến từ hai nam ca sĩ “cây nhà lá vườn”, thầy Phùng Nguyên và thầy Tuấn Vy. Lời bài hát cũng chính là lời yêu thương, trân trọng của các đấng mày râu gửi tới một nửa của thế giới trong một ngày có ý nghĩa như thế này.

Cô Vũ Hoài Thu- PHT, Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống 20/10 vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cũng như lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam từ xưa đến nay.

Thay mặt BGH và các đấng mày râu trong nhà trường, thầy Nguyễn Tuấn Vũ- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đã gửi đến các chị em GV, CNV lời chúc chân thành, yêu thương, tình nghĩa.

Đến với hội thi, mỗi tổ công đoàn phải tham gia 2 phần thi: thi ảnh cá nhân (02 nữ CB-GV-CNV) và thi video tập thể tổ. Phần thi cá nhân qua ảnh được thiết kế trong 5-10 slide, đồng thời, thí sinh dự thi gửi một tấm ảnh đẹp nhất của mình lên trang công đoàn trường để toàn thể CB-GV-CNV nhà trường tiến hành bình chọn. Phần thi video tập thể của các tổ công đoàn phải giới thiệu được đầy đủ các thành viên cùng những hoạt động chuyên môn, phong trào…của tổ mình, trong thời gian không quá 3 phút. Xen kẽ phần trình chiếu sản phẩm dự thi của các tổ công đoàn là các tiết mục văn nghệ do cô Hà Hương và cô Trang Đài biểu diễn. Phần hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi đố vui được các tổ công đoàn hưởng ứng nhiệt tình, vui vẻ. Cũng nhân dịp này, cô Ngọc Trinh và cô Tuyết Lan- hai nữ GV có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đã đại diện cho tập thể nữ CB- GV- NV lên nhận hoa chúc mừng của Công đoàn và nhà trường. Không khí nhà đa năng trở nên rộn ràng và ấm áp hẳn lên bởi những tiếng cười nói, những tràng pháo tay cổ vũ đồng nghiệp…

Kết thúc hội thi, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng của nó: Về tập thể, giải Nhất thuộc về tổ KHTN; giải Nhì tổ HĐGD và giải Ba tổ Ngoại ngữ. Về cá nhân, giải Nhất cô Hương Giang- GV tổ Ngoại ngữ; giải Nhì cô Kim Khánh- GV tổ Ngữ văn và giải Ba cô Tuyết Lan- GV tổ KHXH. Ngoài ra còn có 08 giải Khuyến khích dành cho tập thể và cá nhân tham gia hội thi.

Khép lại hội thi “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam qua ảnh” nhân kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 của trường THCS Trần Quốc Toản là những bông hoa tươi thắm, những gương mặt lấp lánh nụ cười rạng rỡ, những lời chúc yêu thương ngọt ngào….Tất cả đã kết nối các công đoàn viên chúng tôi thành một khối thống nhất, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau, dưới mái nhà chung trường THCS Trần Quốc Toản thân thương.

 

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 4   Khách