Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  18/09/2023 13:25        

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN HSG CÁP TP VÀ KHEN THƯỞNG ĐỘI THI TÌM HIỂU DI SẢN VĂN HÓA CẤP TP NĂM HỌC 2023-2024

Kỳ thi chọn HSG các cấp khá quan trọng đối với các trường phổ thông, vì kết quả của kỳ thi phản ánh chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng HSG, tìm kiếm nhân tài cho đất nước trong tương lai, bởi “ Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, đồng thời góp phần phản ánh chất lượng giáo dục- đào tạo của cơ sở giáo dục, khẳng định giáo hiệu của đơn vị. Xác định được tầm quan trọng đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo nhà trường, tập thể sư phạm trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã huy động sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lực nhà trường- gia đình- xã hội trong công tác bồi dưỡng HSG, nhằm hướng đến mục tiêu đạt kết quả cao nhất.

Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi cấp TP năm học 2023- 2024 của trường THCS Trần Quốc Toản gồm 68 em thuộc các đội tuyển Toán học, Ngữ văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tin học, tiếng Anh và tiếng Pháp. Các em đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện không mệt mỏi, vượt qua nhiều kỳ thi sát hạch để có mặt trong kỳ thi quan trọng này.

Kỳ thi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/09/2023. Với mục đích bày tỏ lòng tri ân đến sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực, tâm huyết của các thầy cô giáo, đặc biệt, với mong muốn động viên, khuyến khuyến và truyền lửa cho những chiến binh sắp sửa bước vào cuộc chiến tri thức, sáng ngày 18/09/2023, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã long trọng tổ chức “Lễ ra quân đội tuyển thi HSG cấp TP và khen thưởng đội thi Tìm hiểu di sản văn hóa cấp TP năm học 2023- 2024”. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ các đồng chí lãnh đạo nhà trường, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên bồi dưỡng đội tuyển các môn học; Ban Đại diện hội CMHS trường, Hội khuyến học, 68 em đội tuyển thi HSG cấp TP và 26 em đội thi Tìm hiểu di sản văn hóa cấp TP năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tuấn Vũ- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu chúc mừng nỗ lực trong thời gian qua của các em học sinh đội tuyển thi HSG và đội thi Tìm hiểu di sản văn hóa cấp TP. Dưới sự dìu dắt, hướng dẫn và tích cực bồi dưỡng, tập luyện của các thầy cô giáo tận tâm, nhiệt huyết với nghề, các em trong đội tuyển HSG đã trở nên vững vàng hơn trong tri thức- kỹ năng, sẵn sàng tâm thế cho kỳ thi cam go sắp tới; các em trong đội thi Tìm hiểu di sản văn hóa cấp TP đã nỗ lực hết mình đem về giải Ba của hội thi, trong cuộc tranh tài gay cấn, hồi hộp với các trường bạn vào ngày 08/09/2023 vừa qua.

Nhà trường phối hợp với Ban đại diện CMHS và Hội Khuyến học đã phát quà động viên tinh thần của 68 chiến binh thi HSG đồng thời khen thưởng 26 em đội thi Tìm hiểu di sản văn hóa.

Em Nguyễn Thái Bình Nhi, HS lớp 9/1, đại diện cho đội tuyển thi HSG bày tỏ lòng biết ơn Ban lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học, đặc biệt là cảm ơn sự dạy dỗ, bồi dưỡng tận tình của đội ngũ thầy cô giáo trong thời gian qua, đồng thời thể hiện quyết tâm chiến thắng trong kỳ thi cam go sắp tới để đem lại thành tích vẻ vang cho nhà trường và không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của các thầy cô.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi lễ cùng với những dặn dò của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và những lời chúc tốt đẹp của hội đồng sư phạm nhà trường, mong rằng 68 em học sinh đội tuyển HSG cấp TP năm học 2023-2024 sẽ có hành trang và tâm thế tốt nhất để lên đường tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp TP vào ngày 22/09 sắp tới. Chúc các em học sinh may mắn, sức khỏe dồi dào, tâm trí minh mẫn, tinh thần sảng khoái để vượt qua kỳ thi một cách thành công.

 

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 2   Khách