Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  08/09/2023 13:45        

TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU DI SẢN VĂN HÓA TP NHA TRANG NĂM 2023

Nhằm bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, giúp các em học sinh nhận thức cơ bản về di sản văn hóa, giáo dục các em lòng tự hào về bản sắc văn hóa Việt Nam; từ đó xây dựng ý thức tự giác tìm hiểu về các di sản văn hóa của địa phương cũng như của dân tộc, có ý thức bảo tồn các di sản văn hóa và xây dựng hành vi ứng xử văn minh khi đến các di tích, danh lam thắng cảnh, sáng ngày 8/9/2023, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã tham gia tranh tài cùng các trường bạn tại Hội thi tìm hiểu Di sản văn hóa thành phố Nha Trang năm 2023.

Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các trường THCS Nguyễn Viết Xuân, Trần Quốc Toản, Mai Xuân Thưởng và Lí Thái Tổ. Các đội trải qua 04 phần thi gồm: Chào hỏi; Thi tìm hiểu di sản thế giới tại Việt Nam, di tích - danh thắng quốc gia và di sản văn hóa phi vật thể quốc gia tại Khánh Hòa và Luật Di sản văn hóa (hình thức thi trắc nghiệm); Thi nhận biết di tích - danh thắng qua hình ảnh và Thi tài năng biểu diễn nghệ thuật.

Trường THCS Trần Quốc Toản đem đến Hội thi một tiết mục văn nghệ giao lưu trẻ trung, sôi nổi, hai phần thi kiến thức đầy cam go là trắc nghiệm và nhận biết di tích- danh thắng qua hình ảnh, đặc biệt là phần thi tài năng khá ấn tượng khi phục dựng Lễ hội Cầu ngư Khánh Hòa qua điệu hò bá trạo.

Sau hơn 2 tiếng tranh tài sôi nổi, Hội thi đã khép lại thành công với các giải thưởng: Đội thi của trường THCS Lí Thái Tổ giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội thi trường THCS Mai Xuân Thưởng và giải Ba thuộc về đội thi trường THCS Trần Quốc Toản và trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 3   Khách