Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  05/09/2023 08:53        

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

Hòa chung không khí nô nức của toàn Đảng, toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, ngày hội đầu mùa của ngành giáo dục, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, trong không gian sân trường xanh mát bóng cây và rực rỡ cờ hoa, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024. Đến dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có đại diện của UBND và Đảng ủy phường Tân Lập, Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Trần Quốc Toản.

Năm học 2023- 2024, trường THCS Trần Quốc Toản có 80 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đầy đủ năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để đảm nhận sự nghiệp “trồng người” cho 1413 học sinh với 35 lớp, trong đó khối 6 mười lớp, khối 7 chín lớp, khối 8 sáu lớp và khối 9 mười lớp.

Vui mừng và phấn khởi hơn ai hết chính là 425 em học sinh lớp 6. Các em vừa tạm biệt mái trường Tiểu học để bước vào ngưỡng cửa cấp 2. Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 6 trong không khí tưng bừng rộn rã tiếng vỗ tay và sắc đỏ rực rỡ của cờ Tổ quốc cầm tay. Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học cùng cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường giang rộng vòng tay chào đón các “tân sinh viên cấp 2” bước vào ngôi nhà chung Trần Quốc Toản thân yêu.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới với các tiết mục trẻ trung, dễ thương, sôi động đến từ các em học sinh lớp 6 và lớp 9 của trường. Một không khí tưng bừng rộn rã chào đón tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường phấn khởi bước vào năm học mới, với những thắng lợi mới.

 

Trước thềm năm học 2023- 2024, toàn trường xúc động nghe cô Vũ Hoài Thu- Chủ tịch Công đoàn nhà trường- đọc thư chúc mừng của bác Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Trong thư, bác luôn mong mỏi các thầy cô dạy thật tốt, các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, cùng góp sức xây dựng một nền giáo dục trong sạch và vững mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của giáo dục Việt Nam trên toàn cầu, đồng thời ngành giáo dục cùng với cả nước tiếp tục chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Vũ đọc diễn văn khai giảng năm học mới- năm học 2023- 2024 và đánh trống khai trường. Sau 3 tháng hè ngủ yên trên giá, giờ đây bác trống trường lại gióng giả từng hồi “ tùng tùng tùng” trầm bổng. Tiếng trống trường gần gũi nhưng quen thuộc làm náo nức lòng biết bao thế hệ học trò. Tiếng trống trường giòn giã đổ hồi báo hiệu một năm học mới đã thật sự bắt đầu.

Cũng tại buổi lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024, ngân hàng Sacombank chi nhánh Khánh Hòa đã trao học bổng ưu tú cho 10 học sinh đạt kết quả rèn luyện và học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023 vừa qua. Đồng thời, Hội Khuyến học nhà trường cũng đã trao 10 suất Học bổng vượt khó cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Một năm học mới lại bắt đầu! Thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản lại bước vào một chặng đường đầy cam go thử thách, phấn đấu “Dạy tốt- Học tốt” để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

 

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 3   Khách