Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  24/08/2023 16:33        

TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CB, GV, NV VÀ PHHS

Trong giai đoạn hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) đang được các cấp có thẩm quyền quan tâm chỉ đạo sát sao, nhằm giảm thiểu thiệt hại người và của do hỏa hoạn gây ra. Với tinh thần ấy, sáng ngày 24/8/2023, tại trường THCS Trần Quốc Toản, Công an TP Nha Trang, phối hợp với 2 trường THCS Thái Nguyên và THCS Trần Quốc Toản, đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC và CNCH cho gần 200 CB, GV, NV và đại diện PHHS của 2 trường.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã cung cấp một số thông tin cơ bản về công tác PCCC như các văn bản pháp luật liên quan đến PCCC, khái niệm sự cháy, định nghĩa đám cháy, các yếu tố và các điều kiện cơ bản hình thành nên đám cháy, các phương tiện chữa cháy xách tay....

Sau phần lý thuyết, các CB, GV, NV và PHHS của 2 trường được thực hành các thao tác chữa cháy với 2 loại bình chữa cháy dạng bột và khí, dưới sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của các đồng chí CS PCCC Công an TP Nha Trang.

Buổi tập huấn về PCCC và CNCH trước thềm năm học mới 2023-2024 đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao ý thức của cán bộ công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về vai trò và ý nghĩa quan trọng của công tác đảm bảo an toàn PCCC, đảm bảo an toàn cho mọi người, mọi nhà trong cuộc sống hằng ngày.

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 3   Khách