25/05/2023 09:57

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Ngọc Triệu- Phó Chủ tịch UBND phường Tân Lập, ông Trần Thanh Tân- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Tuấn Vũ- Chủ tịch Hội khuyến học, các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1300 học sinh trường THCS Trần Quốc Toản.

Với những kết quả đạt được qua quá trình phấn đấu, rèn luyện suốt năm học, thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản tự tin đón một mùa hè sôi động vui tươi đang đến gần. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THCS của trường năm học 2022- 2023 là 99,7%. Trường có 23 HS đạt giải HSG cấp TP, 21 HS đạt giải HSG cấp tỉnh.

Tại buổi lễ Tổng kết, nhà trường đã trao thưởng cho 39 HSXS và 175 HSG của khối 6, 7; 271 HSG và 275 HSTT của khối 8, 9 và và các tập thể, cá nhân HS đạt thành tích xuất trong năm học 2022-2023. Cụ thể là:

Trao thưởng cho 13 lớp đạt danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc

Trao thưởng cho 35 HS có điểm TBM cao nhất lớp

Trao thưởng cho HSXS, HSG, HSTT năm học 2022-2023

Nhà trường cũng đã bịn rịn chia tay hơn 300 HS lớp 9 ra trường với mong mỏi các em sẽ cố gắng hơn nữa trên con đường học tập phía trước.

Ánh nắng vàng ươm trải đều lên ngôi trường mang tên người anh hùng nhỏ tuổi, ngoài kia phượng vĩ đang thắp lửa đón hè sang. Một mùa hè bổ ích, lí thú đang đến gần…

Lượt Truy Cập
Số người trực tuyến