Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  23/05/2023 10:13        

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 19/5/2023, chi đoàn trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức kết nạp đợt 2 trong năm học 2022-2023 cho 54 đoàn viên mới. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Lý Đường Trung-Bí thư đoàn phường, đồng chí Trần Kỳ Phong - Phó Bí thư đoàn phường, đồng chí Biện Quốc Sơn, Bí thư chi đoàn trường và các đoàn viên khác.

Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Biện Quốc Sơn- Bí thư chi đoàn trường báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của 54 học sinh ưu tú lớp 9. Các em đều là những học sinh xuất sắc, những đội viên tích cực, nhiệt tình trong công tác liên đội, chi đội. Với sự nỗ lực phấn đấu trong hoc tập và rèn luyện, các em đã đạt những thành tích đáng khích lệ đóng góp chung ở phong trào học sinh giỏi của trường. 100% các em có hạnh kiểm tốt, liên tục đạt học lực khá - giỏi. Nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh….

Được đứng trong tổ chức đoàn, niềm tự hào, xúc động vẫn còn đọng mãi trong tâm trí các bạn đoàn viên trẻ. Các em hãy ra sức học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện thi đua sáng tạo, không ngừng cống hiến trí tuệ và sức trẻ để bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.

Chúc 54 bạn đoàn viên mới luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, đóng góp sức mình cho sự phát triển hơn nữa của Đoàn thanh niên. Chúc các em đoàn viên luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết phấn đấu, xứng đáng với niềm mong mỏi của các thầy cô. Đặc biệt, nhà trường đặt niềm tin vào lớp đoàn viên mới sẽ gương mẫu tích cực trong học tập để đạt được kết quả cao trong kì thi vào lớp 10 THPT sắp tới:

“Hôm nay chúng em tự hào về nhà trường.
Ngày mai nhà trường sẽ tự hào về chúng em”

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 617067
Số người trực tuyến
   Hiện có: 12   Khách