Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  05/11/2022 10:50        

TẬP HUẤN VÀ DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của viên chức, giáo viên và người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn (CHCN); chủ động phòng ngừa các nguy cơ cháy, nổ trong nhà trường, sáng ngày 05/11/2022, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang phối hợp với Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đến toàn thể viên chức, giáo viên và người lao động trong nhà trường.

Toàn thể viên chức, giáo viên và người lao động đã tham gia tập huấn và diễn tập PCCC và CHCN. Bằng nghiệp vụ công tác của mình, các chiến sĩ cảnh sát PCCC đã cung cấp cho hội đồng sư phạm nhà trường những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy; tính năng, tác dụng, cách kiểm tra, bảo quản, sử dụng các dụng cụ phương tiện chữa cháy tại chỗ; cách sử dụng các phương tiện cứu nạn, cứu hộ được trang bị tại nhà trường.

Đặc biệt là viên chức, giáo viên và người lao động  đã được thực hành một số kỹ năng thoát nạn, cứu người khi có sự cố kỹ thuật, cháy nổ xảy ra; thực hành thao tác, sử dụng phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại chỗ và được hướng dẫn tự thực tập phương án chữa cháy, phương pháp thoát nạn cứu người, cứu tài sản.

Khép lại buổi tập huấn và diễn tập về PPCC và CHCN, toàn thể viên chức, giáo viên và người lao động trường THCS Trần Quốc Toản sẽ không thể nào quên được hình ảnh những chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CHCN đang ngày đêm làm nhiệm vụ để bảo vệ an toàn tính mạng và an toàn tài sản cho người dân khi chẳng may xảy ra sự cố cháy nổ. Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và đầy kỹ thuật trong khi làm nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy, họ cũng là những thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, đam mê công việc, có khiếu hài hước, luôn luôn lạc quan, yêu đời...

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 617125
Số người trực tuyến
   Hiện có: 10   Khách