Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  28/05/2022 16:09        

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Những cơn mưa mùa hạ chợt đến rồi chợt đi làm dịu mát tiết trời oi bức. Đó đây những đốm lửa đã bắt đầu thắp lên trong tán lá xanh. Trong không khí mùa hè rộn rã đang đến gần, sáng ngày 28/5/2022, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang trang trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021-2022. 

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Phạm Đăng Khoa- Phó Chủ tịch UBND phường Tân Lập, ông Phạm Ngọc Lễ- Trưởng Ban đại diện CMHS, các ông bà trong Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1300 học sinh trường THCS Trần Quốc Toản.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa Hào khí Việt Nam, được dàn dựng công phu và hoành tráng bởi tập thể lớp 7/1. Giai điệu bài hát và vũ điệu hào hùng của các em HS đã khơi gợi trong mỗi chúng ta lòng tự hào, yêu nước sâu sắc, để mỗi người Việt Nam đều tự nhắn nhủ với nhau rằng: Mình là con Rồng cháu Tiên, là dòng dõi Hùng Vương anh hùng, hào kiệt…

Với những kết quả đạt được qua quá trình phấn đấu, rèn luyện suốt năm học 2021-2022, một năm học chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản đã cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Sỉ số học sinh toàn trường là 1364 em, trong đó có 31  HS xuất sắc khối lớp Sáu, 396 HSG và 409 HSTT. Tỷ lệ được xét tốt nghiệp THCS của trường năm học 2021- 2022 là 100%.  Thầy Trần Thiện Dũng, Hiệu trưởng nhà trường, trong bài phát biểu của mình, đã biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ thầy cô giáo và các em HS toàn trường.

Tại buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022, nhà trường đã trao thưởng cho 05 HSG nhất khối và 40 HSG nhất lớp, 02 lớp xuất sắc toàn diện và 16 tập thể lớp có thành tích về nề nếp hay về học tập. Trao thưởng cho các em HS đạt giải trong các cuộc thi do HĐ Đội TP Nha Trang tổ chức. Trao Học bổng HS ưu tú HKII cho 44 HS.

Cũng tại buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022, thầy Đinh Tấn Lộc- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã bịn rịn chia tay 348 em HS lớp 9. Lễ chia tay diễn ra ấm áp tình nghĩa thầy trò. Lời bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” hay những lời chia sẻ từ em Trâm Anh- đại diện HS khối 9 cùng lẵng hoa tươi thắm các em gửi tặng nhà trường, tất cả đã nói lên một điều thật giản dị:

                             “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở

                             Khi ta đi, đất bỗng hóa tâm hồn”    (Chế Lan Viên)               

Ánh nắng vàng ươm trải đều lên ngôi trường THCS Trần Quốc Toản khoác chiếc áo xanh non mỡ màng, ngoài kia phượng vĩ đang thắp lửa đón hè sang. Một năm học nữa lại sang trang, mở ra một mùa hè rực rỡ, vui tươi đang đến gần. Hè ơi, xin chào mi!

 

 

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 617029
Số người trực tuyến
   Hiện có: 11   Khách