Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
  12/09/2021 05:43        

CÁCH TỔ CHỨC DẠY - HỌC TRỰC TUYẾN

Kính thưa các bậc CMHS!
Như chúng ta đều biết, trong tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 hiện nay, theo chỉ đạo, nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến từ ngày 13/9/2021, cho đến khi có thông báo mới của các cấp quản lý. Nay trường THCS Trần Quốc Toản xin thông báo với quý phụ huynh về cách thức tổ chức dạy học trực tuyến như sau:

Với mục đích tổ chức hiệu quả dạy và học trực tuyến trong thời gian học sinh chưa thể đến trường do dịch bệnh, các em học sinh có TKB học tập cả hai buổi (sáng và chiều), trong đó:

- TKB buổi sáng mỗi ngày trong tuần là mốc thời gian chậm nhất học sinh phải đăng nhập lên hệ thống để tự học các nội dung mà GVBM đã mở Khoá học; không có giáo viên trực tiếp tương tác. (Nhà trường rất mong CMHS phối hợp bằng cách nhắc nhở, đôn đốc, hỗ trợ và kiểm tra việc HS đăng ký và hoàn thành các khóa học trên hệ thống theo thời gian quy định)

- TKB buổi chiều quy định thời gian cụ thể để thầy và trò tương tác với nhau; GV giảng thêm các nội dung mà qua tự học các em còn gặp khó khăn, hướng dẫn giải bài tập ...nhằm giúp HS tiếp tục hoàn thành khoá học.

Kính thưa các bậc CMHS!

Nhà trường rất cảm ơn CMHS trong thời gian qua đã phối hợp với GVCN và GVBM, giúp hệ thống dạy và học trực tuyến có thể vận hành theo đúng kế hoạch.

Trong quá trình dạy - học, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện để mang lại hiệu quả ngày càng cao; nếu còn thiếu sót, mong quý vị thông cảm (do cả thầy và trò đều gặp khó khăn nhất định trong dạy học trực tuyến).

Xin cám ơn quý vị. 

Chúc GV, HS, CMHS sức khỏe, 5K tốt và tổ chức dạy học trực tuyến thành công.

Trân trọng.

 
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 617030
Số người trực tuyến
   Hiện có: 11   Khách