Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
DÃ NGOẠI THAM QUAN ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023
Biển Sơn Đừng chào đón bước chân chúng tôi vào một buổi chiều hè rực nắng ngày 05 tháng 08 năm 2022 với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh êm ả. Sơn Đừng, với tên gọi khác là Xuân Đừng, là một bãi biển còn khá hoang sơ, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang gần 100 km về phía Bắc. Đây là địa điểm mà công đoàn trường lựa chọn để tổ chức cho CB, GV, NV của trường tham quan trước thềm năm học mới 2022-2023, đồng thời gặp mặt chia tay thầy Lộc- Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu.
ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025
Chiều ngày 29/4/2022, chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có 28 đảng viên trong chi bộ (trong đó có 27 đảng viên chính thức). Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thành Điệp- Bí thư Đảng ủy phường Tân Lập về chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Anh- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Trương Vương Quốc Thuận- Đảng ủy viên, Trưởng ban Chỉ huy quân sự phường Tân Lập. Đại hội cũng được đón tiếp các đồng chí trong Ban liên tịch và các đối tượng Đảng cùng về tham dự đại hội.
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÀ TRIỂN LÃM XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT NĂM HỌC 2021-2022
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, chiều ngày 18/4/2022, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã tổ chức hội thi Kể chuyện theo sách và triển lãm xếp sách nghệ thuật.
DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐỨC QUỐC TỔ TẠI ĐỀN HÙNG VƯƠNG- NHA TRANG
“Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba Ngày giỗ Tổ Hùng Vương hằng năm là ngày hội chung của toàn dân, ngày mà mọi trái tim dù đang sống và làm việc ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp, mọi cặp mắt đều nhìn về cùng một hướng.
HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN- NHA TRANG
Nói đến tháng 3 là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những mơ ước của tương lai. Với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo", các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2022 nhằm phát huy mạnh mẽ sức mạnh sáng tạo của thanh niên, góp phần tạo ra những công trình, phần việc, sản phẩm, ý tưởng của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, chung sức cùng cộng đồng.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM "CHÚNG EM LÀ CHIẾN SĨ CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TƯƠNG LAI"
Nhằm trang bị cho các em học sinh một số kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn, giúp các em tự tin và bình tĩnh xử lý các tình huống khi xảy ra cháy, sáng ngày 12/3/2022, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản, phối hợp với Đoàn trường, Đoàn phường Tân Lập và Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo, huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy TP Nha Trang, đã tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế “Chúng em là chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tương lai” cho các em học sinh từ khối 7 đến khối 9 của trường.
CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" NĂM HỌC 2021-2022
Nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập; tạo môi trường gắn kết cộng đồng trong công tác giáo dục giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội, giúp HS được phát triển nhân cách hài hòa, toàn diện; đồng thời thông qua các hoạt động giúp các em biết giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp về ngày Tết của quê hương, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Nhâm Dần 2022, chiều ngày 26/01/2022, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021-2022
Vào lúc 15h chiều ngày 09 tháng 12 năm 2021, chi bộ trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang vui mừng kết nạp thêm một đảng viên mới: Đ/c Biện Quốc Sơn- GV tổ Toán, hiện đang là Bí thư Đoàn trường.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA HỘI THI TIẾNG ANH ONLINE NĂM 2021 DO HỘI ĐỒNG ĐỘI TỈNH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC
Thời gian qua, trong khi vừa dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến theo chỉ đạo của các cấp, trường THCS Trần Quốc Toản cũng đã tích cực chuẩn bị cho Hội thi tiếng Anh online năm 2021 do Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Đến với cuộc thi lần này, Liên đội nhà trường đã tham gia 3 video hùng biện tiếng Anh với sự tham gia của 02 HS lớp 7 và 01 HS lớp 9.
LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐỨC QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2021
Nhằm giáo dục HS ý nghĩa quan trọng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, truyền thống yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, sáng ngày 21/4/2021 (tức ngày mùng 10-3, Tân Sửu), đoàn CB- GV và HS trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã đến tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Quốc tổ Hùng Vương tại di tích Đền Hùng Vương (số 173 Ngô Gia Tự, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
HỘI THI BAN CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP TP NĂM HỌC 2020- 2021
Muốn nâng cao chất lượng hoạt động của Liên đội trường học thì công tác lựa chọn, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ Ban chỉ huy Đội là rất quan trọng và cần thiết. Bởi “Cán bộ nào phong trào đó”, tổ chức Đội muốn ngày càng vững mạnh thì đòi hỏi đội ngũ Ban chỉ huy Đội phải thực sự tâm huyết, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, năng động, sáng tạo, linh hoạt trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo Liên, Chi đội và nắm vững những kỹ năng công tác Đội cơ bản.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH MĂNG NON NĂM HỌC 2020-2021
Thực hiện kế hoạch Đội do Hội đồng Đội TP Nha Trang triển khai và kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2020-2021, nhằm nâng cao ý thức giữ gìn và xây dựng cảnh quan nhà trường xanh- sạch- đẹp, qua đó rèn luyện cho học sinh kỹ năng lao động, ứng dụng kiến thức được học vào thực tiễn đời sống, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục tư tưởng đạo đức và KNS cho học sinh, những ngày vừa qua, Liên đội trường THCS Trần Quốc Toản đã tiến hành lắp đặt và hoàn thiện công trình măng non với tên gọi “Phủ xanh trường em”.