Tổ chức
Hoạt động
Văn bản, Tài liệu
Pháp luật
Lịch công tác
Thư viện bài giảng
   Bài giảng môn Toán
   TKB ĐĂNG BÀI GIẢNG- ĐỊA CHỈ MAIL CỦA GV    THỜI KHÓA BIỂU HKII NH 2019- 2020
   Bài giảng môn Toán Pháp
   Bài giảng môn Văn
   Bài giảng môn Hóa
   Bài giảng môn Sinh
   Bài giảng môn Lý
   Bài giảng môn tiếng Anh
   Bài giảng môn tiếng Pháp
   Bài giảng môn Sử
   Bài giảng môn Địa
   Bài giảng môn CN
   Bài giảng môn CD
   Bài giảng môn Nhạc
   Bài giảng môn TD
   Bài giảng môn Mĩ thuật
   Bài giảng môn Tin
HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách trong thanh thiếu niên HS; qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa HS các khối lớp trong nhà trường; đồng thời tuyển chọn những cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia HKPĐ cấp TP năm học 2023-2024, sáng và chiều ngày 22/10/2023, Tổ HĐGD và Liên đội, Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2023-2024.
LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN HSG CÁP TP VÀ KHEN THƯỞNG ĐỘI THI TÌM HIỂU DI SẢN VĂN HÓA CẤP TP NĂM HỌC 2023-2024
Kỳ thi chọn HSG các cấp khá quan trọng đối với các trường phổ thông, vì kết quả của kỳ thi phản ánh chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng HSG, tìm kiếm nhân tài cho đất nước trong tương lai, bởi “ Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, đồng thời góp phần phản ánh chất lượng giáo dục- đào tạo của cơ sở giáo dục, khẳng định giáo hiệu của đơn vị. Xác định được tầm quan trọng đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo nhà trường, tập thể sư phạm trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã huy động sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lực nhà trường- gia đình- xã hội trong công tác bồi dưỡng HSG, nhằm hướng đến mục tiêu đạt kết quả cao nhất.
TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU DI SẢN VĂN HÓA TP NHA TRANG NĂM 2023
Nhằm bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, giúp các em học sinh nhận thức cơ bản về di sản văn hóa, giáo dục các em lòng tự hào về bản sắc văn hóa Việt Nam; từ đó xây dựng ý thức tự giác tìm hiểu về các di sản văn hóa của địa phương cũng như của dân tộc, có ý thức bảo tồn các di sản văn hóa và xây dựng hành vi ứng xử văn minh khi đến các di tích, danh lam thắng cảnh, sáng ngày 8/9/2023, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã tham gia tranh tài cùng các trường bạn tại Hội thi tìm hiểu Di sản văn hóa thành phố Nha Trang năm 2023.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024
Hòa chung không khí nô nức của toàn Đảng, toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường, ngày hội đầu mùa của ngành giáo dục, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, trong không gian sân trường xanh mát bóng cây và rực rỡ cờ hoa, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024. Đến dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có đại diện của UBND và Đảng ủy phường Tân Lập, Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Trần Quốc Toản.
THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024
Kính thưa quý PHHS! Trường THCS Trần Quốc Toản kính thông báo đến quý phụ huynh lịch tập trung HS năm học 2023-2024 như sau:
TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CB, GV, NV VÀ PHHS
Trong giai đoạn hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) đang được các cấp có thẩm quyền quan tâm chỉ đạo sát sao, nhằm giảm thiểu thiệt hại người và của do hỏa hoạn gây ra. Với tinh thần ấy, sáng ngày 24/8/2023, tại trường THCS Trần Quốc Toản, Công an TP Nha Trang, phối hợp với 2 trường THCS Thái Nguyên và THCS Trần Quốc Toản, đã tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC và CNCH cho gần 200 CB, GV, NV và đại diện PHHS của 2 trường.
DANH MỤC SGK LỚP 6, 7, 8 NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN
Trường THCS Trần Quốc Toản xin thông báo danh mục SGK lớp 6, 7, 8 năm học 2023-2024 đến quý PHHS.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Sáng ngày 25/05/2023, trong cái nắng chói chang rực rỡ của mùa hè đang đến, trường THCS Trần Quốc Toản- Nha Trang long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023.
HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG TỦ SÁCH THIẾU NHI NĂM HỌC 2022-2023
Nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách, góp phần thực hiện việc thu thập, bảo quản, giữ gìn tinh hoa, văn hoá của dân tộc; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của sách; góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú để nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức và giải trí cho học sinh; phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc, đặc biệt là các em học sinh trong trường; xây dựng “Tủ sách thiếu nhi” tại thư viện để các em học sinh có thể trao đổi, chia sẻ với nhau, hình thành thói quen tiết kiệm, sáng ngày 17/4/2023, nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4, bộ phận thư viện phối hợp với Liên đội THCS Trần Quốc Toản tổ chức quyên góp sách xây dựng tủ sách thiếu nhi năm học 2022-2023 trong giờ chào cờ đầu tuần.
HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023
Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng, trí tuệ của đội ngũ giáo viên, để nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các giáo viên, các tổ chuyên môn về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học; xây dựng phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy, sáng ngày 08/4/2023, trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2022-2023. Thông qua Hội thi, nhà trường đánh giá việc quản lý, khai thác sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học ở các tổ chuyên môn và các cá nhân giáo viên.
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA GIẢNG DẠY PHỔ CẬP TẠI ĐẢO BÍCH ĐẦM NĂM HỌC 2022 - 2023
Thực hiện theo sự chỉ đạo, phân công của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha trang về việc tổ chức giảng dạy phổ cập tại đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên, 21 CB, GV trường THCS Trần Quốc Toản đã thực hiện nhiệm vụ dạy phổ cập tại Đảo Bích Đầm trong 2 ngày 04/03 và 05/03/2023.
LỄ SƠ KẾT HKI- HĐNK "MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN" NĂM HỌC 2022-2023
Xuân đã gõ cửa khi đất trời còn ngái ngủ nép mình trong tấm chăn màu khói của mùa đông. Vạn vật lại được dịp vui đùa trong cái rộn ràng và ngập tràn nhựa sống của một mùa mới, một chu kì vận hành mới, một khởi đầu mới đang bắt đầu. Xuân sang, không khí vui vẻ, rộn ràng cũng giăng đầy trên khắp các ngã đường. Thành phố thở nhịp thở mùa xuân. Cái Tình của trời đất và con người đang kết lại rồi thăng hoa trong niềm vui trọn vẹn.
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 636831
Số người trực tuyến
   Hiện có: 0   Khách